มันไม่จริงที่อินเตอร์เน็ตจะไม่มีแมว: แฟน Lumia ชนะการประกวด #SMWCreative ด้วยคลิปสั้นๆ น่ารักๆ โดย Lumia 930

มันไม่จริงที่อินเตอร์เน็ตจะไม่มีแมว: แฟน Lumia ชนะการประกวด #SMWCreative ด้วยคลิปสั้นๆ น่ารักๆ โดย Lumia 930

ตรง ข้ามกันกับนักการเมืองหรือผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีที่เชื่อถือในตัวพวกเรา เกิดการยอมรับในความคิดกันอย่างแพร่หลายกับการแชร์รูปภาพและวิดีโอการดิน เนอร์ของแมวบนอินเตอร์เน็ต

วันนี้กับกระแสสัปดาห์โชเชียลมีเดีย Social Media Week และยังคงเป็นกระแสตลอดสัปดาห์ใน 11 เมือง ทั่ว 9 ประเทศ และต่อไปอีก 8 เมือง ในหลายๆ ประเทศในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า

มี ประมาณ 2000 เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยที่ Microsoft เป็นผู้สนับนุนรายใหญ่ระหว่างช่วงสัปดาห์โซเชียลมีเดีย Social Media Week ที่ออแกไนซ์เซอร์ให้ความร่วมมือกับ Microsoft ในการเชิญผู้คนให้เข้ามามีส่วนร่วมในการประกวดภาพถ่ายและคลิปวิดีโอท่ามกลาง ช่างภาพระดับประเทศมาเป็นกรรมการตัดสิน นั่นคือ Steven Alvarez

Mia Mullarkey ชาวเมืองดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ ชนะการประกวด #SMWCreative ในครั้งนี้ จากผลงานเข้าร่วมการประกวดกว่า 700 รายการ กับวิดีโอที่สมบูรณ์แบบโดย Lumia 930 สำหรับความพยายามของเธอ ทำให้เธอชนะการประกวด SMW ในครั้งนี้ที่เมืองลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย เธอได้รับรางวัลเป็นเงินสด และได้โชว์ผลงานวิดีโอให้แก่ผู้เข้าร่วมงานได้รับชม

ดูเหมือนว่า วิดีโอแมวที่ชนะการประกวดจะมีความจำเจไปบ้าง แต่ Alvarez ก็ยอมรับในจุดนั้นได้ โดยเขากล่าวว่า “ผมไม่ชอบวิดีโอแมวเลย แต่ผมคิดว่าคนที่ทำวิดีโอนี้จะปลุกกระแสความสนุกและความนิยมของวิดีโอแมวบน โลกอินเตอร์เน็ตได้ เป็นการผลิตที่ดีและน่ากล่าวขานถึง”

เรือธง Lumia มีประสิทธิภาพสูงสำหรับการถ่ายวิดีโอ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Lumia 930 ที่มีไมโครโฟน HAAC ถึง 4 ตัว สามารถจับภาพได้ดีและต่อเนื่อง

หน้า จอแสดงผล 1080 พิกเซล, กล้อง 20 ล้านพิกเซล, หน่วยประมวลผล 800 CPU, RAM 2GB, ความจำภายในเครื่อง 32GB, ชาร์จแบตไร้สาย Qi, คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ใช้งานลื่น ไม่สะดุด ซึ่งแน่นอนว่า Lumia 930 เหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติมดูที่ลิ้งค์ใต้วิดีโอ

 

http://www.youtube.com/watch?v=myXJDuv_gAE

>

Mayong_ness

อยากเขียนเรื่องราวข้อมูลต่างๆ เพื่อให้คนที่สนใจได้เข้ามาอ่าน..อาจจะไม่ได้เขียนทุกวัน..นานๆที่มาเขียนนะคับ..ถ้าข้อมูลใดไม่ถูกต้องก็ ติชมกันได้นะคับ..

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ...